GẠCH COTTO TAKAO MEN ĐỊNH HÌNH

GẠCH COTTO TAKAO MEN ĐỊNH HÌNH

GẠCH COTTO TAKAO MEN ĐỊNH HÌNH

Công ty TAKAO thành lập ngày 19 tháng 01 năm 2017, có trụ sở tại Tam Nông, Phú Thọ.  Là đơn vị chuyên sản xuất vật liệu xây dựng như ngói tráng men, gạch Ceramic và Porcelain.
Với tôn chỉ CHẤT – TÍN – TÂM – NHÂN, toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm CHẤT lượng nhất, giữ trọn chữ “Tín” với khách hàng. Chữ “Tâm” với nghề và giao thiệp với các đối tác, người lao động bằng sự thiện chí và tinh thần nhân văn. Cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ, Takao luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty sản xuất ngói nung tráng men, các sản phẩm gạch Granite hàng đầu Việt Nam và đưa vị thế ngành sản xuất VLXD nước ta tiến xa hơn trong khu vực.

GẠCH COTTO TAKAO MEN Takao Sản xuất dựa trên công nghệ ép bán khô, được nung ở nhiệt độ lên tới 1175 độ C; gạch Cotto của Takao có độ chịu lực tốt, cường độ uốn cao, trên 200kg/cm2 , chống xước, chống rêu mốc, không trơn trượt. Sản phẩm nổi trội về định hình bề mặt tạo nên không gian sinh động bắt mắt và điểm nhấn trong thiết kế trang trí xây dựng. Gạch Cotto Takao được sử dụng phù hợp với mọi thiết kế công trình không gian cổ kính như từ đường đền chùa nhà cổ ngoài ra còn phối hợp cho sân vườn và phù hợp lát nền các resort khu du lịch nghỉ dưỡng. 

Kt 400x400. Số viên/ h: 6 viên

Ngày nay, khi các thiết kế càng trở nên đa phong cách, hướng tới mở rộng không gian sống và sự xuất hiện phổ biến của ngoại cảnh như sân vườn, bể bơi,… đã kéo theo sự đa dạng trong thiết kế sản phẩm và vật liệu hoàn thiện chuyên biệt cho khu vực sân vườn.

Công ty TNHH thương mại và Xây Dựng Tuấn Minh - Tổng kho Minh Hiếu vinh dự là nhà phân phối cấp 1 tại thị trường miền Bắc.
Tổng kho: 121 Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
☎️ Inbox hoặc liên hệ PKD: 0243.8372.989 
Phone: 0989821009 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!
Trân trọng!!!

 
 Hotline: 0989821009
.
.
.