GẠCH KHỔ LỚN – ỐP NHỮNG MẢNG BÌNH YÊN VÀO TỔ ẤM

GẠCH KHỔ LỚN – ỐP NHỮNG MẢNG BÌNH YÊN VÀO TỔ ẤM

GẠCH KHỔ LỚN – ỐP NHỮNG MẢNG BÌNH YÊN VÀO TỔ ẤM

GẠCH KHỔ LỚN – ỐP NHỮNG MẢNG BÌNH YÊN VÀO TỔ ẤM

Xu hướng thiết kế nhà ở với dòng gạch ốp tường khổ lớn đang được nhiều gia đình quan tâm. Dòng gạch khổ lớn của thương hiệu United Tiles đảm bảo chất lượng cao, khả năng chống chịu môi trường tốt, dễ dàng vệ sinh đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Kích thước gạch khổ lớn còn đem lại sự hiện đại, sang trọng, năng động cho không gian nhà ở. Những đường vân sang trọng, màu sắc nổi bật sẽ là một điểm nhấn thú vị cho phòng khách. Gia chủ có thể chọn những mẫu gạch ốp lát khổ lớn để vừa “khoác áo mới” cho phòng, vừa thể hiện gu thẩm mỹ, cá tính của mình.

⚠️ Vật liệu và ngôn ngữ của vật liệu tạo nên những giải pháp thể hiện công năng trong không gian, tạo nên hình ảnh thông điệp của thiết kế. “Tiếng nói” của ngôi nhà được gợi nên nhờ sự khai thác tối đa hiệu quả vật liệu, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, cái tôi cá nhân của gia chủ. Tất cả được gói trọn qua những mét gạch ốp tường khổ lớn, tạo nên sự ấm áp, mang giá trị bình yên vào tổ ấm nhà bạn.

⚠️ Gạch ốp lát Viglacera đã tạo nên tiếng vang lớn và chiếm lĩnh vị trí nhất định trong thị trường ngành vật liệu Việt Nam. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời từ kích thước ấn tượng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, các dòng gạch kích thước lớn của Viglacera thổi hồn vào không gian những vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo của thiên nhiên dung dị, yên hòa. Cái cảm giác mà gia chủ khó lòng tìm kiếm được ở nơi phố thị phồn hoa.

Chúng tôi vừa chia sẻ gạch mới nhất đẹp nhất với mọi không gian. Quý bạn đọc có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn hơn về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với tổng kho Minh Hiếu - Nhà phân phối cấp 1 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Địa chỉ

Minh Hiếu Viglacera: 121 Nguyễn Văn Giáp Phường Cầu Diễn Quận Nam Từ Liêm- Hà Nội

Thông tin liên hệ

Mobile: (+84) - 0989821009

Mail: ctytuanminh1618@gmail.com

Website: https://gachngoihanoi.com

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gạch ngói và lựa chọn được loại gạch phù hợp nhất cho công trình của mình.

——————

VIGLACERA - NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG

 Hotline: 0989821009
.
.
.