Gạch lát nền kt 300x300 màu đỏ đậm

Gạch lát nền kt 300x300 màu đỏ đậm

Thương hiệu:


MSP: KUX-64712


0đ Liên hệ


Mua ngay

Gốm Đất Việt là dòng sản phẩm đất sét nung cao cấp được sản xuất từ Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt và Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đất Việt, trụ sở tại Tràng An, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây đệ tứ chiến khu xưa - một vùng đất địa linh nhân kiệt, nguồn nguyên liệu dồi dào, trữ lượng lớn, giàu hàm lượng ô xít sắt vượt trội các mỏ sét thông thường khác. Gạch được dùng lát nhiều trong nền sân nhà, sân vườn, chống nóng sân thượng và các nhà vườn khu nghỉ dưỡng resort. Bên cạnh đó, gạch lát còn được sử dụng trong các khu di tích lịch sử, sân chùa, sân đình mang đậm phong cách truyền thống cổ xưa mộc mạc. 

💥Quy trình sản xuất: 
Với dây truyền thiết bị nhập khẩu công nghệ hiện đại bậc nhất được nhập Khẩu từ các nước có nền khoa học công nghệ phát triển như Đức Italy Nhật Bản và Với đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, yêu nghề, năng động, có tinh thần thi đua yêu nước, khát vọng vươn tới những đỉnh cao, luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và áp dụng Khoa học - Công nghệ để sản xuất ra các dòng sản phẩm đất sét nung cao cấp, có các chỉ tiêu về chất lượng vượt trội thuộc TOP số 1 tại Việt Nam.

Ưu điểm: 
🔥 CHỐNG RÊU MỐC, TRƠN TRƯỢT
🔥CHỐNG THẤM HÚT NƯỚC
🔥 CHỐNG MÀI MÒN HIỆU QUẢ
🔥 CHỊU LỰC TỐT
🔥BỀN ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN
🔥GIÁ THÀNH CHI PHÍ HỢP LÝ
🔥CHẤT LIỆU THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
Gạch Cotto là dòng sản phẩm gạch nung
Với độ cứng cao > 220 kg/cm2 và độ hút nước thuộc nhóm BIIb (theo tiêu chuẩn EN 14411), gạch Cotto được ưa chuộng sử dụng tại khu vực ngoài trời, sân vườn, Sân thượng, sân chơi hoặc trong những công trình kiến trúc theo phong cách Mộc mạc, hoài cổ.

Công ty TNHH thương mại và Xây Dựng Tuấn Minh - Tổng kho Minh Hiếu vinh dự là nhà phân phối cấp 1 tại thị trường miền Bắc.
Tổng kho: 121 Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm -Hà Nội
☎️ Inbox hoặc liên hệ PKD: 0243.8372.989 
Phone: 0989821009 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!
Trân trọng!!!

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Hotline: 0989821009
.
.
.