TÌM HIÊU VỀ NGÓI MÀU MỘT VÍT VÀ HAI VÍT

TÌM HIÊU VỀ NGÓI MÀU MỘT VÍT VÀ HAI VÍT

TÌM HIÊU VỀ NGÓI MÀU MỘT VÍT VÀ HAI VÍT

TÌM HIÊU VỀ NGÓI MỘT VÍT VÀ HAI VÍT
Ngói một vít là lỗ vít được bố trí ở trên sóng dương (lỗ vít không có gờ xung quanh). Ngói hai vít co hai lỗ vít thường được đặt ở sóng âm. Lỗ vít phải có gờ nổi xung quanh để nước khi chảy xuông sóng âm hoặc nước hắt ngược lại thì các gờ sẽ chắn, nước không thể chảy qua lỗ vít được.


NÊN DÙNG NGÓI MỘT VÍT HAY HAI VÍT KHI THI CÔNG LỢP
Mỗi loại ngói, dòng ngói lại có kích thước, kiểu dáng cân nặng và thiết kế khác nhau. Có loại ngói một lỗ vít, loại lại có hai lỗ bắn vít. Khi đưa ra thì trường, từng viên ngói đã được những nhà sản xuất nghiên cứu và thử nghiệm, tuy nhiên không có loại ngói nào là không có những ưu nhược điểm. Vậy nên sử dụng ngói lợp một vít hay hai vít?
Dùng ngói hai vít
Bắn hai vít trên mỗi viên ngói khi thi công lợp ngói sẽ làm cho nó trở nên vững chắc hơn và không thể xoay. Sự chắc chắn của mỗi viên ngói sẽ tác động lớn đến toàn bộ hệ mái. Tuy nhiên, phương pháp nay đôi với những viên ngói bê tông sự co ngót và giãn nở do tác động của thời tiết như nắng và mưa kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu. Nếu ngói được bắn hai vít, tình trạng này có thể trở nên nghiêm trọng
Hơn nữa, khi thi công lắp đặt lớp ngói, công nhân thường phải di chuyến trên các viên ngói. Việc này có thể dẫn đến biến dạng về mặt tiết diễn của ngói và tạo ra sai số không mong muốn. Đối với các loại ngói kém chất lượng hoặc sản xuất không đảm bảo, có thể xảy ra tình trạng rạn, vỡ ngói.


Tuy nhiên, với Ngói tráng men Viglacera đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất gạch ceramic tự động, thông minh, khắc phục được mọi nhươc điểm của các loại ngói khác. Quá trình ép ngói tráng men sẽ được thực hiện bằng máy ép thủy lực điều khiển tự động hoàn toàn, đảm bảo các tính năng về độ bền, ít có khả năng biển dạng của ngồi. Bên canh đó, ngõi trăng men Viglacera tương đương với độ cứng của một viên gạch ceramic do ngói tráng men Viglacera có thành phần nguyên liệu tương đồng. Do đó, ngói có độ cứng vướt trội so với ngói màu xi măng và ngói dất nung truyền thống.
Dùng ngói một vít
Ngói một vít thì thời gian thi công lắp đặt sẽ nhanh hơn ngói hai vít tuy nhiên với một số loại ngói sản xuất kém chất lượng thì khi bắn vít dễ rung lắc khiến ngói bị chênh vênh, không khít.
Với ngói tráng men Viglacera được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc gia về ngói gốm tráng men, tưng viên ngói ra lò đều tăm tắp, độ hoàn thiện chi tiết và sai số kỹ thuật hầu như bằng không. Hệ thông lò nung dài 150m tỏa nhiệt đều là bí quyết để ngói tráng men Viglacera hạn chế cong vênh đến mức tôi thiểu. Nhờ vậy mà ngói khi ghép vào nhau không tạo kể hở, đạt hiệu quả chống dột tối ưu.

Không những vậy, với nguyên liệu men được nhập khẩu và tinh tế chuyên biệt cho sản phẩm ngói.
Công nghệ phun men đa điểm với đầu phun được bố trí da chiều đảm bảo men có độ bám dính cao và độ đồng đều trên bề mặt giúp cho ngói có độ bền màu vĩnh cửu cũng là lý do giúp ngói tráng men
Viglacera luôn là lựa chọn hàng đầu cho của các gia chủ.

Có thể là hình ảnh về văn bản
Với những thông tin trên, việc quyết định nên bắn một vit hay hai vít khi thi công lợp ngói phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng gia chủ. Quan trọng nhất là đảm bảo lựa chọn các đơn vị thương hiệu ngói uy tín, chất lượng và thi công đúng cách, đảm bảo tính an toàn và chất lượng của mái nhà

Công ty TNHH thương mại và Xây Dựng Tuấn Minh - Tổng kho Minh Hiếu vinh dự là nhà phân phối cấp 1 tại thị trường miền Bắc.

Tổng kho: 121 Nguyễn Văn Giáp - Phường Cầu Diễn -  Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

☎ Inbox hoặc liên hệ PKD: 0243.8372.989

Phone: 0989821009 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!!

 
 Hotline: 0989821009
.
.
.